Motorbike Packing

Motorbike Packing
Motorbike Packing

ถุงมุ้งพลาสติกกันสนิมสำหรับขนส่งมอเตอร์ไซด์

สำหรับการขนส่งสินค้าที่ประกอบสำเร็จ เช่นการขนส่งรถจัดรยานยนต์ แค่ในส่วนอุปกรณ์ในของการขนส่งก็เป็นเรื่องสำคัญประการแรก เช่นการจับยึด การป้องกันการกระแทรกและรอยขีดข่วน แต่ทั้งนี้ยังมีอีกจุดสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามระหว่างการขนส่ง โดยเฉพาะการขนส่งระยะใกล้และเดินทางด้วยเรือบรรทุกสินค้าทางทะเล นั่นคือการป้องกันการเกิดคราบออกไซด์หรือการกัดกร่อนหรือการเกิดสนิมบนผิวชิ้นส่วนโลหะต่างๆของรถจักรยานยนต์

Motorbike on wood pallet
Motorbike on wood pallet

จากภาพด้านบนเป็นการบรรจุรถจักรยานยนต์บนพาเลทไม้ ซึ่งปัญหาหนึ่งที่จะเกิดคือไม้จะเป็นตัวก่อให้เกิดสนิมเนื่องจากไม้เป็นแหล่งสะสมความชื้นและความเป็นกรด ไม่ทนทานและไม่สามรรถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ดังนั้นทางทีมงานในการจัดส่งจึงต้องเปลี่ยนไปใช้พาเลทเหล็กแทน เพื่อประโยชน์ในด้านความมั่นคงแข็งแรงและสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้อีก เป็นการลดการความสิ้นเปลืองทรัพยากรณ์อีกทาง

Motorbike Packing
Motorbike Packing

ถุงมุ้งหรือถุงขนาดใหญ่ที่ผลิตจากพลาสติกป้องกันสนิมหรือ Vilatile Corrosion Inhibitor Film จึงถูกเลือกมาใช้สำหรับงานนี้ เพื่อช่วยป้องกันกันส่วนต่างๆของรถจักรยานยนต์ทั้งทางด้านกายภาพและทางไฟฟ้า-เคมีหรือการเกิดสนิมนั้นเอง

Motorbike Packing
Motorbike Packing

Motorbike Packing
Motorbike Packing

หากท่านใดสนใจเกี่ยวกับเรื่องถุงมุ้งหรือถุงก้นสีเหลี่ยม ขนาดต่างๆสามารถสอบถามได้ทีฝ่ายขายของเราได้เลยนะครับ ทางยริษัทยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นถุงมุ้งพลาสติกกันสนิมหรือถุงมุ้ง/ถุงคลุมพาเลทจากพลาสติกพีอีธรรมดา

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save